TIN TỨC - Bưu chính - Khoa học CN

Gần 3 triệu người dùng điện miền Trung nộp tiền qua Bưu điện

20-12-2013

Theo hợp đồng mới ký kết giữa Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) và Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVN CPC), sắp tới VietnamPost sẽ triển khai các dịch vụ thu hộ tiền điện cho gần 3 triệu khách hàng sử dụng điện của EVN CPC.

Ngày 19/12/2013, tại TP.Đà Nẵng, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Tổng công ty Điện lực Miền Trung đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác.

Tổng Giám đốc VietnamPost Phạm Anh Tuấn (bên trái) và Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVN CPC Trần Đình Thanh ký kết Hợp đồng hợp tác.

  VietnamPost cho biết, trên cơ sở thỏa thuận hợp tác khung đã được ký kết ngày 18/10/2013 giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Vietnam Post, trước yêu cầu phát triển của thị trường trong tình hình mới, sự cần thiết phải liên kết giữa các doanh nghiệp lớn trở thành đối tác và là khách hàng đặc biệt của nhau, VietnamPost và EVN CPC đã thống nhất hợp tác cùng phát triển, nâng quan hệ giữa hai bên lên tầm cao mới.

   Hợp đồng này sẽ mở ra các cơ hội mới nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên, phát huy lợi thế, phát triển mở rộng đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của các bên.

   Theo Hợp đồng mới ký kết giữa EVN CPC và VietnamPost, thời gian tới, Vietnam Post và EVN CPC sẽ phối hợp triển khai các dịch vụ thu hộ tiền điện từ gần 3 triệu khách hàng sử dụng điện của EVN CPC tại địa bàn 13 tỉnh, TP duyên hải miền Trung, Tây Nguyên theo các hình thức: thu tại các điểm giao dịch của Bưu điện và thu tại địa chỉ khách hàng sử dụng điện.

   Bên cạnh đó, hai bên cam kết sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ do mỗi bên cung cấp. Cụ thể, EVN CPC sẽ ưu tiên xem xét sử dụng các dịch vụ do VietnamPost và các đơn vị thành viên cung cấp với chất lượng dịch vụ và mức giá cạnh tranh như: dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế cho hệ thống EVN CPC và giữa EVN CPC với đối tác, khách hàng; phát hành tài liệu, báo chí, quảng cáo trực tiếp; dịch vụ DataPost; các dịch vụ bảo hiểm, điện hoa, quà tặng và các dịch vụ khác mà Vietnam Post triển khai... Còn với VietnamPost, đơn vị này cũng sẽ xem xét sử dụng dịch vụ do EVN cung cấp với chất lượng dịch vụ và mức giá cạnh tranh, phù hợp với quy định của pháp luật.

Theo ICTNews

Các tin khác :

Phạt tiền đến 20 triệu đồng nếu bóc mở bưu gửi trái pháp luật, tráo đổi nội dung bưu gửi (25-11-2013)
Kiểm tra giữa kỳ thời gian chuyển phát bưu phẩm thường quốc tế trên hệ thống GMS (28-10-2013)
Vietnam Post tham dự Hội thảo quốc tế về an ninh vận chuyển hàng không và dịch vụ chuyển tiền điện tử (25-10-2013)
Kỷ niệm 139 năm thành lập Liên minh Bưu chính thế giới và phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 (11-10-2013)
Hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp và chiến thắng Điện Biên phủ trên tem Bưu chính Việt Nam (10-10-2013)
Giá cước dịch vụ bưu chính phổ cập có thể tăng từ 1/1/2014 (24-09-2013)
Phát hành đặc biệt bộ tem "Tem phát hành chung Việt Nam - Pháp: Kỷ niệm 150 năm sinh A.Yersin (1863 - 1943)" và ra mắt Chuyên trang Việt – Pháp (20-09-2013)
Việt Nam đạt nhiều giải cao tại Triển lãm Tem Thế giới 2013 (13-09-2013)
Lễ phát hành đặc biệt bộ tem "Tem phát hành chung Việt Nam - Singapore: Kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao” (12-09-2013)