TIN TỨC - Bưu điện Đà Nẵng

Bưu điện TP Đà Nẵng chung sức bảo vệ chủ quyền biển đảo

30-05-2014

Sáng ngày 29/5/2014, ông Nguyễn Văn Chần, Phó Giám đốc Bưu điện Đà Nẵng, đại diện cho các cán bộ công nhân viên (CBCNV) đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 triệu đồng cho lực lượng Cảnh sát biển vùng 2 và đại diện Chi đội 3 (Chi cục Kiểm ngư vùng 2). Đây là số tiền do toàn thể CBCNV Bưu điện TP Đà Nẵng quyên góp ủng hộ lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam, mỗi đơn vị 25 triệu đồng.

   Tại buổi đón tiếp, ông Đoàn Thanh Lâm - lãnh đạo Chi đội 3 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể CBCNV Bưu điện TP Đà Nẵng và khẳng định: “Mặc dù những ngày qua, các tàu của Trung Quốc tỏ ra hung hãn, cố triệt hạ các tàu chấp pháp của chúng ta, đâm chìm tàu của ngư dân Việt Nam nhưng với sự ủng hộ về vật chất và tinh thần to lớn của các cá nhân, tổ chức ở hậu phương đã tiếp thêm động lực, là chỗ dựa vững chắc cho chúng tôi quyết tâm bảo vệ đến cùng chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Kiên quyết, kiên trì bám sát thực địa, duy trì các biện pháp tuyên truyền đấu tranh ngoại giao buộc Trung Quốc phải rút giàn khoan ra khỏi vùng biển của Việt Nam; đồng thời, nỗ lực bảo vệ ngư dân Việt Nam đang đánh bắt tại ngư trường truyền thống Hoàng Sa, xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó”.


 
Lãnh đạo Bưu điện Đà Nẵng thăm hỏi và động viên lực lượng Cảnh sát biển trên tàu 4033  

   Chia sẻ với phóng viên, trung úy Hoàng Văn Thường, Chính trị viên tàu 4003 cho biết: “Nhiều gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ già yếu, con còn nhỏ nhưng đều sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Anh em chúng tôi mỗi khi được về đất liền thường tranh thủ thời gian ít ỏi đến trò chuyện hoặc gọi điện thông báo tình hình, động viên tinh thần người thân trong gia đình các đồng đội đang ngày đêm bám trụ ngoài biển khơi, phần nào làm yên lòng anh em đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc”.

   Thay mặt CBCNV Bưu điện TP Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Chần chia sẻ: “Thông qua lãnh đạo lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư cho chúng tôi gửi đến tất cả các chiến sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ lời thăm hỏi ân cần cùng những món quà nhỏ nhưng nặng nghĩa tình của CBCNV Bưu điện Đà Nẵng. Mong các đồng chí tiếp tục giữ vững tinh thần, ý chí, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, bình tĩnh, khôn khéo, làm tốt công tác đấu tranh pháp lý, kiên quyết yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan khỏi vùng đặc quyền kinh tế, vùng thềm lục địa của Việt Nam”.

 Theo ICTnews

Các tin khác :

THÔNG BÁO về việc thay đổi địa điểm văn phòng làm việc (06-06-2014)
Trả lương hưu qua bưu điện đối mặt sự cạnh tranh (23-09-2013)
Bưu điện thành phố Đà Nẵng tập huấn nghiệp vụ Bưu chính - Công tác quản lý chất lượng năm 2013 (17-09-2013)
Bưu điện Việt Nam ra mắt Dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost (10-09-2013)
Dịch vụ chuyển phát Hồ sơ xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2013 (06-09-2013)
Cạnh tranh trả lương hưu (06-09-2013)
Ngày đầu chi trả lương hưu qua bưu điện: Dân hài lòng (06-09-2013)
Bưu điện thành phố Đà Nẵng triển khai nhiệm vụ Phòng chống lụt bão - giảm nhẹ thiên tai năm 2013 (05-08-2013)
Chi trả bảo hiểm xã hội qua hệ thống Bưu điện Đà Nẵng (05-08-2013)